Ngân hàng Quốc Tế (VIB) giảm lãi suất cho vay lên đến 1,5%/năm

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa triển khai chương trình giảm lãi suất đến 1,5%/năm và miễn phí trả nợ trước hạn cho khách hàng vay kinh doanh khi duy trì nguồn tiền trong tài khoản thanh toán.

Dec 7, 2022 - 15:23
Ngân hàng Quốc Tế (VIB) giảm lãi suất cho vay lên đến 1,5%/năm
Ngân hàng Quốc Tế (VIB) giảm lãi suất cho vay lên đến 1,5%/năm
Ngân hàng Quốc Tế (VIB)

Đại diện VIB cho biết, với mong muốn tạo sự thuận lợi trong việc bổ sung nguồn vốn sản xuất kinh doanh và tối ưu chi phí vay cho khách hàng trong mùa cao điểm cuối năm, VIB không chỉ ưu đãi về lãi suất và phí trả nợ trước hạn mà còn hỗ trợ khách hàng thủ tục vay đơn giản, quy trình giải ngân nhanh chóng, hạn mức tối đa lên đến 100% nhu cầu vốn. Chương trình ưu đãi áp dụng đến hết ngày 30/06/2023.

Khách hàng chỉ cần duy trì tỷ lệ số dư tài khoản thanh toán trung bình 3 tháng gần nhất trên số tiền giải ngân từ 2,5% là có thể được giảm đến 1,5% lãi vay và miễn phí trả nợ trước

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) giảm lãi suất cho vay lên đến 1,5%/năm

Bên cạnh chương trình giảm lãi vay, VIB cũng vừa chính thức tăng lãi suất tiền gửi không kỳ hạn lên mức tối đa 1%/năm từ ngày 29/11/2022 đồng thời áp dụng nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng tài khoản thanh toán.

Là một trong những ngân hàng đầu tiên áp dụng quy trình định danh điện tử (eKYC) hoàn toàn trực tuyến, khách hàng có thể sở hữu tài khoản thanh toán của VIB chỉ trong chưa đầy 1 phút. Khách hàng được tặng tài khoản số chọn theo ngày sinh, số điện thoại hoặc lựa chọn số đẹp bất kỳ theo nhu cầu sử dụng. Các tiện ích thanh toán cũng không ngừng được mở rộng, đáp ứng đa dạng hầu hết các nhu cầu giao dịch của khách hàng mỗi ngày, từ chuyển khoản, nạp tiền, mua bảo hiểm sức khỏe, liên kết thanh toán thuế điện tử trên Etax Mobile, thanh toán hóa đơn dịch vụ (mua sắm, ăn uống, du lịch, giáo dục, y tế…) hoàn toàn miễn phí trên nền tảng ngân hàng số cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của VIB.

Ngoài ra, chúng tôi cũng xin giới thiệu tới độc giả các thông tin mà nhiều người quan tâm trong lĩnh vực Kinh tế - Chứng khoán được liên tục cập nhật như: #Nhận định chứng khoán #Bản tin chứng khoán #chứng khoán phái sinh #Cổ phiếu tâm điểm #đại hội cổ đông #chia cổ tức #phát hành cổ phiếu #bản tin bất động sản #Bản tin tài chính ngân hàng. Kính mời độc giả đón đọc.

Ngân hàng Quốc tế (VIB): Lợi nhuận 6 tháng đạt hơn 5.000 tỷ đồng, tăng trưởng 27%

Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam (VIB) công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2022 với lợi nhuận trước thuế đạt ...

Lãi suất ngân hàng Quốc Tế (VIB) mới nhất tháng 9/2022: Duy trì ổn định

Khảo sát mới nhất tháng 9, biểu lãi suất mới được cập nhật của Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB) vẫn ổn định ...

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) báo lãi 9 tháng đạt 7.800 tỷ đồng, tăng trưởng 46%

Ngân hàng Quốc tế (VIB) công bố kết quả kinh doanh chưa kiểm toán cho 9 tháng đầu năm 2022, ghi nhận lợi nhuận tăng ...

Văn Toàn