Hà Nội: Điều tra vụ việc nhiều xe ô tô bị xịt sơn khi đỗ dưới lòng đường

Công an đang điều tra vụ xe ô tô đỗ ở vỉa hè chung cư Ruby Goldmark City ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, bị xịt sơn đỏ.

Mar 18, 2023 - 22:44
Hà Nội: Điều tra vụ việc nhiều xe ô tô bị xịt sơn khi đỗ dưới lòng đường
Hà Nội: Bắt quả tang xe ô tô xả trộm chất thải vệ sinh hầm cầu ra môi trường Thanh Hóa: Công an điều tra nguyên nhân xe ô tô khách cháy rụi trên quốc lộ 1A

Mạng xã hội mới đây đã chia sẻ đoạn clip cùng hình ảnh về nhiều ô tô đỗ sát vỉa hè ở khu vực gần chung cư Ruby Goldmark City (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) bị người lạ điều tra vụ việc nhiều ô tô bị xịt sơn khi đỗ dưới lòng đường. xịt sơn lên thân xe. Trong đoạn clip, có nhiều xe ô tô bị xịt sơn, sự việc khiến cư dân mạng bức xúc, cho rằng đây là hành vi hủy hoại tài sản, cần bị xử lý nghiêm.

Hà Nội: Điều tra vụ việc nhiều xe ô tô bị xịt sơn khi đỗ dưới lòng đường
Hà Nội: Điều tra vụ việc nhiều xe ô tô bị xịt sơn khi đỗ dưới lòng đường

Theo Công an quận Nam Từ Liêm, trên các trang mạng thông tin 10 ô tô xịt sơn là không chính xác. Qua xác minh, công an làm rõ chỉ có khoảng 4-5 xe. Có thể các ô tô này để chắn lối đi lại của nhà dân nên đối tượng dùng sơn xịt vào xe. Tuy nhiên, vụ việc cụ thể thế nào thì cơ quan công an đang tiến hành điều tra. Đại diện Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang điều tra vụ việc nhiều xe ô tô bị xịt sơn khi đỗ sát lề đường.

Trước đó, năm 2020, hàng loạt xe ô tô đỗ dưới đường cạnh khu đô thị Dương Nội (Hà Nội) bị xịt sơn lên thân xe. Theo thông tin người dân phản ánh tại khu vực đường cạnh khu chung cư CT7 Dương Nội (thuộc phường Dương Nội) có 5 chiếc ô tô bị kẻ lạ xịt sơn đỏ khắp thân xe khiến nhiều người bức xúc.

Thời điểm đó, bảo vệ khu chung cư CT7 khu đô thị Dương Nội cho biết, lực lượng này chưa nhận được phản ánh từ người dân về sự việc trên. Khu vực nơi các xe ô tô bị xịt sơn không thuộc địa phận của chung cư, phần lớn các xe đỗ ở đây là của người ngoài vì cư dân sinh sống ở đây đều sử dụng bãi đỗ dưới tầng hầm chung cư.

Theo một số người dân sinh sống tại tòa chung cư CT7 cũng cho hay, khu vực này có biển báo cấm đỗ xe ô tô nên có thể một số người ghen ghét những người đỗ xe trên tuyến đường này nên họ xịt sơn lên xe.

PV