Cập nhật lãi suất ngân hàng Sacombank tháng 2/2023: Cao nhất 9%/năm

So với tháng trước, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã có sự điều chỉnh đối với biểu lãi suất ngân hàng cho hình thức gửi truyền thống. Khung lãi suất ngân hàng Sacombank được ghi nhận trong khoảng 5,7%/năm đến 9%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ.

Feb 4, 2023 - 11:02
Cập nhật lãi suất ngân hàng Sacombank tháng 2/2023: Cao nhất 9%/năm

Trong đó, các khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng sẽ được ngân hàng ấn định lãi suất lần lượt từ 5,7%/năm đến 6%/năm, giảm 0,1 - 0,3 điểm %.

Cập nhật lãi suất ngân hàng Sacombank tháng 2/2023: Cao nhất 9%/năm
Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

Khách hàng khi gửi tiền có kỳ hạn 6 - 11 tháng vẫn sẽ được hưởng lãi suất ổn định từ 8,3%/năm đến 8,8%/năm.

Tại hai kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng, lãi suất được niêm yết chung cho các khoản tiền gửi là 8,9%/năm.

Hiện tại, 9%/năm đang là mức lãi suất ngân hàng ưu đãi nhất được áp dụng cho hình thức tiết kiệm truyền thống, triển khai cho kỳ hạn từ 15 tháng đến 36 tháng.

Bên cạnh đó, ngân hàng Sacombank cũng triển khai thêm các hình thức trả lãi hấp dẫn và linh hoạt khác như: Lãi hàng quý (8,05%/năm - 8,62%/năm), Lãi hàng tháng (5,7%/năm - 8,56%/năm); Lãi trả trước (5,67%/năm - 8,17%/năm).

Lãi suất ngân hàng Sacombank niêm yết cho tiền gửi tiết kiệm tại quầy trong tháng 2/2023

Cập nhật lãi suất ngân hàng Sacombank tháng 2/2023: Cao nhất 9%/năm

Trong tháng 2, biểu lãi suất tiền gửi được áp dụng cho hình thức tiết kiệm trực tuyến được giữ ổn định trong khoảng 6%/năm - 9,2%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ.

Trong đó, khách hàng khi gửi tiết kiệm online với kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng sẽ được hưởng chung một mức lãi suất không đổi là 6%/năm.

Tại kỳ hạn 6 - 12 tháng, ngân hàng Sacombank tiếp tục niêm yết lãi suất tiết kiệm tương ứng từ 8,5 - 9,2%/năm.

Mức lãi suất ưu đãi nhất đang được áp dụng cho hình thức gửi tiền online là 9,6%/năm, dành cho các kỳ hạn gửi từ 13 tháng đến 36 tháng. Đây đồng thời cũng là mức lãi suất cao nhất tại ngân hàng Sacombank được ghi nhận vào thời điểm này.

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm trực tuyến tại Sacombank tháng 2/2023 mới nhất

Cập nhật lãi suất ngân hàng Sacombank tháng 2/2023: Cao nhất 9%/năm

Ngân hàng Sacombank tiếp tục triển khai thêm những gói sản phẩm tiết kiệm khác cho khách hàng lựa chọn như: Gói Tiết kiệm Tăng bảo vệ - Thêm tích lũy; Tiền gửi Tương Lai; Tiết kiệm Phù Đổng; Tiết kiệm Trung Niên Phúc Lộc; Tiết kiệm Tích Tài;...

Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu tới độc giả các thông tin mà nhiều người quan tâm trong lĩnh vực Kinh tế - Chứng khoán được liên tục cập nhật như: #Nhận định chứng khoán #Bản tin chứng khoán #chứng khoán phái sinh #Cổ phiếu tâm điểm #đại hội cổ đông #chia cổ tức #phát hành cổ phiếu #bản tin bất động sản#Bản tin tài chính ngân hàng. Kính mời độc giả đón đọc.

Phó Tổng Giám đốc Sacombank từ nhiệm

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (HOSE: STB) vừa công bố thông tin về việc quyết định thôi nhiệm đối với ông Lê Văn ...

Sacombank báo lãi hơn 6.300 tỷ đồng trong năm 2022, nợ xấu ở mức 0,98%

Theo báo cáo tài chính quý IV/2022 của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Sacombank (HOSE: STB) cho thấy lợi nhuận trước thuế ...

Nhiều ngân hàng lỗ từ hoạt động kinh doanh, đầu tư chứng khoán

Năm 2022, trong khi thu từ lãi và dịch vụ tăng thì lãi thuần từ chứng khoán đầu tư và kinh doanh ngoại hối của ...

Đức Chiến